ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ผู้ให้บริการ

MyPocketDoctor ให้บริการโดย บจก.MyPocketDoctor ตั้งอยู่ที่: 20/15 ม. 10 ซอย พัทยาพีเพิ้ล ต. หนองปรือ อ. บางละมุง ชลบุรี 20150 ประเทศไทย ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า MyPocketDoctor หรือ MPD

ข้อพิพาทใดๆจะอยู่ภายใต้กฎหมายไทย และแพทย์จะดำเนินการภายใต้กฎและกฎหมายเดียวกันกับแพทย์อื่นๆ ทั้งหมดอันมีอำนาจและสิทธิ์ตามกฎหมายในการประกอบวิชาชีพเวชกรรมเป็นกรณีส่วนบุคคลในประเทศไทย

MyPocketDoctor เชี่ยวชาญในการแนะนำผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพอย่างรวดเร็วและถูกต้อง ท่านสามารถเข้าถึงบริการได้ผ่านเว็บไซต์และแอ็พพลิเคชั่น MyPocketDoctor ทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ที่ปรึกษาทางการแพทย์

MyPocketDoctor เป็นบริการให้คำปรึกษาทางการแพทย์เท่านั้น อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางสำหรับค่ารักษาพยาบาลอื่น ๆ ค่ารักษาพยาบาล ฯลฯ MyPocketDoctor เป็นบริการด้านข้อมูลที่ให้ผู้รับบริการสามารถเข้าถึงแพทย์ได้ 24/7/365 ผ่านแอพ MyPocketDoctor บนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน

MyPocketDoctor ไม่ครอบคลุมไปถึงการตรวจร่างกายและการรักษา ซึ่งโดยปกติจะได้รับการดูแลโดยประกันการเดินทางหรือการตกลงซึ่งกันระหว่างหน่วยงานด้านสุขภาพในประเทศบ้านเกิดของคุณกับประเทศปลายทางของคุณ

ราคา 360 ฿ ต่อครั้ง หลังจากรับคำปรึกษาแล้วท่านจะได้รับเอกสารใบแจ้งหนี้ทางอีเมล์

ระดับการให้บริการ

ผู้ใช้ครั้งแรกที่เริ่มต้นใช้ MyPocketDoctor  หลังจากสมัครใช้บริการแล้ว คุณอาจจะติดต่อ MyPocketDoctor ทางอีเมล์ถึง [email protected] และส่งข้อความหาเราที่ 09-0076-6700

ในกรณีที่การใช้บริการระบบไม่สำเร็จครบถ้วนอันเนื่องมาจากปัญหาที่อยู่เหนือการควบคุมของ MyPocketDoctor (ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต , สัญญาณอินเตอร์เน็ตขัดข้อง เป็นต้น) ทาง MyPocketDoctor ไม่สามารถรับชอบความเสียหายจากปัญหาที่เกิดขึ้นได้.

ผู้ป่วยอาจได้รับใบสั่งยาเมื่อเดินทางในสหภาพยุโรป  ไอซ์แลนด์ และนอร์เวย์ หากแพทย์เห็นว่าจำเป็นและมีความเกี่ยวข้องกับการป่วยของผู้ป่วย

วิธีการ ขอคืนเงิน
หากการปรึกษาไม่สำเร็จ สามารถส่งอีเมล์มาที่ [email protected] ดำเนินการภายใน48-72 ชั่วโมง

Close Bitnami banner
Bitnami