นโยบายความเป็นส่วนตัว

I. ข้อมูลสำหรับการลงทะเบียน
หลังจากเปิดใช้งานบัญชี MYPOCKETDOCTOR ของคุณ คุณต้องระบุดังต่อไปนี้:

a) ข่าวสารส่วนตัว
ชื่อและนามสกุลของท่าน
เพศ
หมายเลขโทรศัพท์มือถือ
อีเมล์
บัญชี Skype หรือ ไลน์ไอดี
อายุ
วัน/เดือน /ปีเกิด
ชื่อบริษัท
สถานที่ตั้ง
ส่วนสูง
น้ำหนัก
b) กรุ๊ปเลือด
c) หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกรณีฉุกเฉิน
d) ยาที่แพ้
e) ยาที่ใช้ประจำ
f) ประกันภัย
g) ปัญหาทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้อง

II. วัตถุประสงค์ของการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อ:

 • ช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนและสมัคร MYPOCKETDOCTOR;
 • ให้บริการทางการแพทย์และการดูแลต่อเนื่อง
 • เพื่อให้รับการรักษาตรงตามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนั้นๆ อย่างถูกต้อง
 • วัตุประสงค์ของการบันทึกประวัติ และสถิติการใช้บริการนั้น เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพและบริการของ MYPOCKETDOCTOR
 • วัตุถุประสงค์ของการบันทึกประวัติ และสถิติการใช้บริการนั้น เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพและบริการทางด้านการประกันภัยและร้านขายยาที่เข้าร่วมกับ MYPOCKETDOCTOR
 • ปฏิบัติตามนโยบายและขั้นตอนตามวัตถุประสงค์ของ MYPOCKETDOCTOR
 • เราให้คำแนะนำ, จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการให้ตรงตามความต้องการของท่าน
 • ปรับปรุงและแก้ไขการให้บริการจากประสบการณ์ของลูกค้าเพื่อให้ตรงตามความต้องการของท่าน
 • บริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ถูกต้องแก่คุณ
 • ปฏิบัติตามข้อกำหนดและกระบวนการทางกฎหมายว่าด้วยความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัย ในการบริการด้านสาธารณสุข
 • เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่คุณให้สิทธิ์แก่เรา และ
 • ประมวลผลข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติ การวิเคราะห์ การวิจัย และวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

III. เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

เพื่อปรับปรุงการบริการของเรา เรามีความจำเป็นในการรวบรวม ใช้ ประมวลผล และวิเคราะห์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อมีเหตุผลที่สมควรและมีความจำเป็น
MYPOCKETDOCTOR ใช้ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ป่วย เว็บไซต์ของ MYPOCKETDOCTOR และ APIs (อินเตอร์เฟสสำหรับการเขียนโปรแกรมแอพพลิเคชั่น) นั้นใช้การรับรองของเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยมาตรฐาน SSL

API ทั้งหมดของเราทำงานโดยใช้ระบบการรับรองความถูกต้องจากโทเค็น เมื่อใดก็ตามที่ได้รับอนุญาต เราจะรวบรวมและทำให้ข้อมูลนี้ไม่เปิดเผยตัวตนโดยคุณจะไม่ถูกระบุตัวตนเป็นบุคคล ในการรวบรวมนั้น เรานำเสนอข้อมูลเป็นกลุ่มๆหรือหมวดหมู่ เช่น กลุ่มอายุ สำหรับการไม่เปิดเผยชื่อนั้น เราจะลบข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลออกจากข้อมูลหรือที่เรียกว่า “ข้อมูลที่ไม่ได้เป็นข้อมูลส่วนบุคคล” การรักษาความปลอดภัยในรหัสผ่านของผู้ป่วย/ผู้ใช้ระบบนั้นจะถูกรวมเข้ากับการพัฒนา โดยการใช้ ฟังก์ชันที่มาของคีย์ สำหรับการคำนวณแฮชที่เปลี่ยนรหัสผ่านกลับไม่ได้

ความสมบูรณ์ การรักษาความลับ และความปลอดภัยของข้อมูลของคุณมีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับเรา ดังนั้น เราบังคับใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างเคร่งครัดและเราได้นำมาตรการด้านความปลอดภัยทางเทคโนโลยี องค์กร และทางกายภาพที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการถูกเข้าถึง การใช้ การเปลี่ยนแปลงและการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต แอปพลิเคชันมือถือ Android และ IOS ของ MYPOCKETDOCTOR กำลังใช้การปักหมุด SSL ซึ่งจะตรวจสอบว่า API ที่ร้องขอมีต้นกำเนิดมาจากผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตของ API จริงหรือไม่

MYPOCKETDOCTOR ใช้การเจาะทดสอบเป็นระยะเช่นเดียวกัน โดยดำเนินการทุกสามเดือน การทดสอบจะประเมินความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและโฮสต์ของเซิร์ฟเวอร์โดยพยายามหาช่องโหว่ โดยดำเนินการทุกไตรมาสเพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของกลไกการป้องกันของโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและเซิร์ฟเวอร์ของ MYPOCKETDOCTOR

นอกจากนี้เรายังใช้มาตรการป้องกันเช่น:

คุณสามารถให้ข้อมูลล่าสุดของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้ข้อมูลที่เรามีนั้นถูกต้อง

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตลอดการสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และเก็บเป็นระยะเวลาสูงสุด ห้า (5) ปีหลังจากนั้น

เราจำกัดการเข้าถึงข้อมูลของคุณโดยให้เฉพาะบุคลากรที่มีคุณสมบัติตามกำหนดและได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งจะเป็นผู้เก็บข้อมูลของคุณไว้อย่างเป็นความลับที่เข้มงวด

เราได้รับการตรวจสอบเป็นประจำและทดสอบโปรโตคอลความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานของเราอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปกป้องเสมอ และ

เราเก็บและปกป้องข้อมูลของคุณโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งต้องผ่านระบบป้องกันไฟร์วอลล์ การใส่รหัสผ่าน และการควบคุมด้านความปลอดภัยก่อน

เฉพาะผู้ดูแลระบบเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้โดยตรง ซึ่งนักพัฒนาจะไม่ได้รับอนุญาต นักพัฒนาได้รับอนุญาตให้ป้อนรหัสในการผลิตผ่าน git เท่านั้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการผสานรวมและการปรับใช้อย่างต่อเนื่อง MYPOCKETDOCTOR ใช้ Linode และระบบบริการด้านเว็บไซท์ของอะเมซอน Amazon Web Services (AWS) สำหรับบริการคลาวด์โฮสติ้งคลาวด์ MYPOCKETDOCTOR ปฏิบัติตามนโยบายที่เกี่ยวข้องกับ
ข้อตกลงของลูกค้า (https://www.linode.com/agreement),
ข้อกำหนดในการให้บริการ (https://www.linode.com/tos),
นโยบายความเป็นส่วนตัว (https://www.linode.com/privacy),
นโยบายการใช้งานที่ยอมรับได้ (https://www.linode.com/aup)
และ ระบบป้องกันการเปิดเผยข้อมูล AWS (https://aws.amazon.com/th/compliance/thailand-data-privacy/)

ตลอดระยะเวลาของการลงทะเบียนกับ MYPOCKETDOCTOR คุณสามารถใช้สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ได้ทุกเมื่อ คุณสามารถปฏิเสธการเข้าถึง ประมวลผล หรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือเพิกถอนความยินยอมที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ในการเข้าถึง การเข้าถึงระบบทั้งหมดใช้การเข้าสู่ระบบ SSH แบบใช้คีย์ดังนั้นจึงทำให้ไม่สามารถเข้าถึงด้วยการใช้ชื่อยูเซอร์ (ชื่อผู้ใช้)และรหัสผ่านได้ ที่สำคัญกว่านั้น เฉพาะ IP ต้นทางที่ได้รับอนุญาตพิเศษเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงเชลล์ในเซิร์ฟเวอร์ได้ ผู้ป่วยมีสิทธิ์ที่จะลบข้อมูลได้ในอนาคต คุณเข้าใจดีว่าด้วยการเพิกถอนความยินยอมของคุณหรือการคัดค้านต่อการเอาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้นั้น MYPOCKETDOCTOR จะไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้หรือไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่คุณสมัครเพื่อขอรับหรืออาจต้องการใช้ประโยชน์ให้แก่คุณได้

IV. วิธีที่เราเก็บรักษาและกำจัดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คุณสามารถป้อนข้อมูลส่วนบุคคลล่าสุดของคุณโดยการเข้าสู่ระบบผ่านบัญชีออนไลน์ของคุณ หรือมิฉะนั้นหากคุณต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบันทึกของเราหรือต้องการลบออกหรือหากคุณคิดว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณนั้นไม่สมบูรณ์หรือไม่เป็นข้อมูลปัจจุบันหรือคลาดเคลื่อน คุณอาจจะติดต่อกับเจ้าหน้าที่ดูแลความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเราผ่านช่องทางการติดต่อตามรายละเอียดด้านล่างนี้

รายละเอียดการติดต่อของเรา:
ที่อยู่: 20/15 ม.10 ซ.พัทยาพีเพิ้ล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี 20150 ประเทศไทย

อีเมล์: [email protected]
เฉพาะบุคลากรของ MPD ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เป็นข้อมูลล่าสุดโดยทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมของระบบออนไลน์ที่ปลอดภัยของเรา และเมื่อคุณเพิกถอนความยินยอมสำหรับการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล MPD จะลบข้อมูลของคุณภายในระยะเวลา 5 ปี คุณได้รับความคุ้มครองสิทธิ์จากพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของข้อมูลปี 2555 ที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะต้องถูกกำจัดหรือทิ้งโดยวิธีที่ปลอดภัยซึ่งจะป้องกันการนำไปใช้ การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการเปิดเผยต่อบุคคลอื่นหรือสาธารณะ หรือการกระทบต่อผลประโยชน์ของเจ้าของข้อมูล ที่จะเกิดขึ้นได้อีก

Close Bitnami banner
Bitnami